Thời tiết hiện tại
Thống kê truy cập
Video nổi bật
Video loading...
Đối tác
hàng xách tay đứckho hàngphim bảo vệ
Phim Cách Nhiệt Nhà Kính

Ngày nay, khí hậu đã có sự thay đổi rất lớn chúng trở nên nóng hơn, oi bức hơn thì việc sử dụng phim cách nhiệt để bảo vệ con người và tài sản là việc cần thiết nhât. Ngay cả khi những chủ ngôi nhà, nhưng khu biệt thự, các công ty lớn nhỏ, các văn phòng , xí nghiệp…hay chủ một chiếc ô tô xịn họ điều luôn suy nghĩ và trăn trở làm thế nào để phòng chóng được sự oi bức này bở nắng và nóng của thời tiết. Giải pháp cho những lo lắng trên là phim cách nhiệt chúng tôi, tuy nhiên để lựa chọn loại phim nào và lặp đặt ở đâu, như thế nào để đảm bảo về chất lượng và vừa tiết kiệm được tiền bạc của khách hàng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại phim cách nhiệt và giá thành chênh lệch nhau , phim cách nhiệt rẻ tiền thì không đảm bảo về chất lượng, còn phim cao cấp thì giá quá đặt. Nhằm nắm được đăng đo của khách hang về sản phẩm và giá thành  chúng tôi tự hào đem đến cho khách hang những loại phim chất lượng tốt nhất giá cả phải chăng phù hợp với mọi khách hang có nhu cầu sử dụng.

 Ngoài việc giá thành chênh nhau chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo rằng những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho quí khách luôn được kiểm định về hang chất lượng, chống hang giả. Với đội ngủ kĩ thuật tay nghề cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ đem đến cho khách hang những tấm dán cách nhiệt đẹp, bền và đảm bảo về chất lượng.

Để được hỗ trợ và tư vấn về sản phẩm quí khách vui long liên hệ chúng tôi để được báo giá về sản phẩm, các thông tin về kỹ thuật của sản phẩm nhằm đem lại sự lựa chọn tốt nhất cho những âu lo của quí khách.

Chúng tôi cung cấp các loại phim cách nhiệt, phim chống nóng, phim dán kinh phù hợp với nhu cầu khách hang về chất lượng cũng như tiết kiệm chi phí nhất.

                                                               Không dán(trái) và đã dán phim (phải) 

                                            phòng lắp đặt cho ô tô đạt tiêu chuẩn 

+ Giá cả cạnh tranh

+ Thi công nhanh gọn

+ Bảo hành 10 năm với ô tô

+ Bảo hành 7 năm với nhà kính

+ Phục vụ toàn quốc

Sản phẩm bán chạy
Tin mới
Quảng cáo
slide3qcquảng cáo phải 1phim cách nhiệt llumarQCphim cách nhiệt llumarphim cách nhiệt 3M
^ Vỿđầu trang