Thời tiết hiện tại
Thống kê truy cập
Video nổi bật
Video loading...
Đối tác
hàng xách tay đứckho hàngphim bảo vệ
Dán Kính Văn Phòng

Từ tháng 11 năm 2012 năm bắt được nhu cầu thiết thực của khách hàng công ty chúng tôi  đã đưa ra thị trường phim cách nhiệt dòng sản phẩm  cao cấp kết hợp hai tính năng nổi bật trong cùng một tấm phim, đó là tính năng cản nóng và tính năng an toàn, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Với thông số tổng cản nhiệt từ 56% -> 69%, độ dày 4mil=0.1mm, khả năng chịu lực 2000kg/cm2, khi dán dòng phim đặc biệt có tên thương mại Silver 50- safety 4 mil hay còn gọi là SS 50 và silver 35-safety 4mil hay còn gọi là SS5vào kính sẽ làm cho bề mặt kính dày hơn trở nên bền chắc hơn do lớp keo được bám chắc vào kính làm cho kính trở nên khó vỡ, khó bị tấn công và xâm nhập từ bên ngoài, đồng thời cản nóng, cản nắng hiêu quả cho căn hộ, khu văn phòng, khu cao, các tiệm vàng, showroom...vào mùa hè, đồng thời có khả năng cản tới 99% tia cực tím(hay còn gọi là tia UV) nên chống ung thư da, chống bay bạc màu nội thất nhất là đồ da nỉ...Quý khách hàng chỉ cần đầu từ một số tiền hợp lý mà đạt được nhiều lợi ích từ dòng phim đặc biệt cách nhiệt .

Dòng sản phẩm dán kính văn  phòng được khách hàng ưu tiên lựa chọn số 1 tại http://dankinhchongnong.net do các đặc tính nổi trội sau:

• Được sản xuất bởi công nghệ Hoa kỳ.

• Được sản xuất bởi hãng Wowfil, Wintech, LLumar hãng chuyên sản xuất phim cách nhiệt chống nóng hàng đầu tại Hàn Quốc và Mỹ.

• Các sản phẩm đã được nhiệt đới hóa nên có độ cách nhiệt lên tới 91,7%.

• Độ cản tia UV đạt tiêu chuẩn 98%, Màu sắc đa dạng để tăng sự lựa chọn của người sử dụng.

• Được thi công bởi công ty chuyên nghiệp về phim cách nhiệt chống nóng với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bới các chuyên gia của hãng sản xuất.

 

 

Sử dụng dán kính chống nóng văn phòng của chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi:

- Phim cách nhiệt - chống nóng văn phòng hay có thể ngăn đến 99% các tia có hại cho sức khoẻ và làn da. 

- Khi xảy ra tai nạn, bị va đập film cách nhiệt - chống nóng văn phòng có thể giúp giữ lại các mảnh kính vỡ, không làm bị thương các người ngồi phía trong nhà, văn phòng.

- Làm giảm độ chói từ mặt trời, các nguồn sáng khác. Điều này sẽ giúp bạn ngồi trong văn phòng an toàn hơn.

- Phim cách nhiệt - chống nóng văn phòng có thể bảo vệ sự riêng tư cho bạn và hạn chế tầm nhìn của mọi người đứng xung quanh. Như vậy, đề phòng những người hiếu kì và những tên trộm vặt.

 

Sản phẩm bán chạy
Tin mới
Quảng cáo
slide3qcquảng cáo phải 1phim cách nhiệt llumarQCphim cách nhiệt llumarphim cách nhiệt 3M
^ Vỿđầu trang